10 อาหารเสริมผู้ชาย ที่ดีที่สุด 5 แบรนด์ระยะยาว + 5 แบรนด์ระยะสั้น

คัดมาให้แล้ว! 10 อันดับ ยาอึด อาหารเสริมผู้ชาย สำหรับคาสโนว่าตัวจริง

10 อันดับ ยาอึด อาหารเสริมผู้ชาย ด้วยสรีระของร่างกายที่ประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อและความแข็งแกร่ง จึงทำให้ภาพลักษณ์ของความเป็นชายถูกมองว่าเป็น ‘ผู้ไร้ซึ่งความกลัว’ แต่แท้จริงแล้วผู้ชายก็มีความกังวลใจภายในร่างกายไม่ต่างจากผู้หญิง และ 1 ในปัญหาชวนกลุ้มใจที่ดูเหมือนมีอยู่ทุกยุคทุกสมัยก็คือ น้องชายแข็งไม่นาน หรือ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ฯลฯ อย่างแรกคุณผู้ชายจะต้องเปิดใจ ความต้องการทางเพศไม่ใช่เรื่องน่าอาย จะบอกว่าปัญหาเหล่านี้ต้องได้รับการดูแลรักษาไม่ต่างจากปัญหาสุขภาพอื่นๆ โดยทางเลือกของการรักษาที่ถูกวิธีมีหลากหลาย เช่น ผ่าตัด, การฉีดฮอร์โมน แต่ก็มีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัวนั่นก็คือ การรับประทานอาหารเสริม วิธีนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เพราะนอกจากจะบำรุงฟื้นฟูทุกส่วนของร่างกายแล้ว ยังปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้าง ส่งผลกับสุขภาพแบบระยะยาวในทิศทางที่ดีขึ้น

มียาอึดที่ขายกันเกลื่อนเคลมว่า “แข็ง ถึก ทน นาน” เห็นผลทันใจ ภายใน 20-30 นาที จะบอกว่ามันอันตราย ชนิดที่ว่าคนขายก็ไม่กล้าบอกคุณแน่ๆล่ะ อะไรที่เคลมว่าดี ได้ผลเร็วเกินจริงอาจจะต้องพิจารณากันสักนิด หากต้องการบำรุงอย่างจริงจังแนะนำให้เลือกส่วนประกอบที่มีสมุนไพรเป็นหลัก เช่น ถั่งเช่า มันช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความอึดทนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความที่ไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์ หรือ ยาเฉพาะกิจ กระบวนการฟื้นฟูจึงค่อยเป็นค่อยไป ไม่ก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาว หลังทานไปสักระยะจะเห็นความเปลี่ยนแปลงเลยว่าร่างกายกลับมาดีขึ้นอย่างชัดเจน มีกำลังเพิ่ม กระปรี้กระเปร่า การรับประทานอาหารเสริมสมุนไพร เช่น ถั่งเช่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ชายสายสุขภาพไม่ควรพลาด

ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ในปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ วันนี้เราจึงคัดมา 10 อันดับ ยาอึดที่น่าเชื่อถือ และได้รับความการันตีจากหนุ่มคาสโนว่าตัวจริงทั้งหลายว่าได้ผลจริง ขอเสริมอีกนิดว่าการบำรุงสุขภาพด้วยอาหารเสริมนอกจากจะทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้วยังทำให้ดูเป็นหนุ่มกว่าคนวัยเดียวกันอีกด้วย ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนที่เข้ารอบใน 10 อันดับบ้าง มาดูพร้อมกันเลย


  1. Cordyzhi

อาหารเสริม คอร์ดีชิ (Cordyzhi) ประกอบไปด้วยถั่งเช่าและเห็ดหลินจือ ถั่งเช่า ที่ได้รับการขนานนามว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ช่วยแก้นกเขาไม่ขัน เพิ่มความต้องการทางเพศได้ 66-86% เมื่อนำมาผนึกกำลังกับ เห็ดหลินจือ ที่มีสรรพคุณช่วยลดซึมเศร้าและอาการวิตกกังวล ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ พลังคูณ 2 จะช่วยเพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะปฏิสนธิได้ 300% นอกจากนี้ยังช่วยปรับการทำงานของหัวใจ เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดไขมันในเลือดและช่วยต้านมะเร็ง

Cordyzhi อาหารเสริมผู้ชาย ถั่งเช่า


  1. Cordyplus

อาหารเสริมยี่ห้อคอร์ดีพลัส (Cordyplus) ถั่งเช่าอ.วิโรจน์ ถั่งเช่าทิเบตแท้ อัดแน่นด้วย (extract) สารสกัดถังเช่า 350mg. ต่อ 1แคปซูล เข้มข้นกว่า (powder) ผงบด มากกว่าถึง 4 เท่า ช่วยสมรรถภาพทางเพศเพิ่มมากขึ้นถึง 64%  ด้วยความที่ใส่สารสกัดออแกนิคแท้ 100 % จึงไม่มีสารตกค้างในร่างกายในระยะยาว ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยลดไขมันอุดตันตามเส้นเลือด ช่วยบำรุง ตับ ไต ปอด และ หัวใจ

Cordyplus อาหารเสริมผู้ชาย


  1. Cordy-1

ปัญหานกเขาไม่ขัน Cordy-1 ช่วยได้ ด้วยสมุนไพรจากทั่วโลก ที่อัดแน่นในเม็ดเดียว ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, เห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต หลังทาน 2 สัปดาห์แรก น้องชายจะเริ่มแข็งตัวดีขึ้น หลังจาก 4 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผลชัดเจน มีอารมณ์เพิ่มขึ้น ผลิตอสุจิเพิ่มขึ้นและแข็งแรง คอดีพลัส จบทุกปัญหา น้องชายไม่แข็ง ไม่มีอารมณ์ ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิและปลอดภัย

Cordy-1 อาหารเสริมผู้ชาย


  1. Giffarine

ไม่มีใครไม่รู้จัก “กิฟฟารีน” แบรนด์ไทยแท้ที่ดำเนินธุรกิจมาหลายปีแล้ว หลายคนยังไม่รู้ว่าแบรนด์นี้ทำอาหารเสริมอย่าง ถั่งเช่า ด้วย ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศเพียงอย่างเดียว สรรพคุณของถั่งเช่าจากกิฟฟารีนมีหลากหลาย เช่น บำรุงไต ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ช่วยบำรุงร่างกายผู้สูงอายุ ตลอดจนทำให้กระปรี้กระเปร่าแข็งแรง เหมาะกับบุคคลที่ต้องการบำรุงร่างกายโดยรวมซื้อหามารับประทานกันได้ ไม่มีอันตรายแน่นอน

Giffarineอาหารเสริมผู้ชาย


  1. Himalaya Kapikachhu

แบรนด์สกินแคร์แห่งชาติของอินเดีย นอกจากลิปและอันเดอร์อายครีมอันเลื่องลือ ก็มีสมุนไพรตอบโจทย์ชายไทยเช่นกัน การนำเอา หมามุ่ยพันธุ์อินเดีย ที่อุดมไปด้วยสารแอลโดปา (L-Dopa) มาช่วยบำรุงและฟื้นฟู ทำให้กระปรี้กระเปร่า เพิ่มสมรรถภาพทางเพศในเพศชายได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำอสุจิ และทำให้น้ำเชื้อนั้นมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มการเคลื่อนไหวของอสุจิ ลดภาวะมีบุตรยาก ในผู้หญิงก็ยังช่วยกระชับหน้าอกให้เต่งตึง ขับให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้นอีกด้วย

Himalaya Kapikachhu อาหารเสริมผู้ชาย


  1. OMG

อาหารเสริม โอเอ็มจี แบรนด์ยอดฮิต ที่คาสโนว่าตัวจริงต้องรู้จัก ตัวนี้บอกได้เลยว่ามีสมุนไพรและวัตถุดิบพรีเมียมกว่า 10 ชนิด ที่จะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศฟื้นฟูให้น้องชายกลับมาใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะผลิตภัณฑ์ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. และผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานโลก GMP ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีปนเปื้อน สารตกค้าง หรือผลข้างเคียงใด ๆ

OMG อาหารเสริม ผู้ชาย


  1. Plays

ยาทนเฉพาะกิจ ภายใต้แบรนด์ Plays ตัวนี้นำเข้าจากไต้หวัน 2 สมุนไพรสูตรเข้มข้น ช่วยเพิ่มความอึดทน แข็งตัวเต็มที่อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมหลักมีแค่ 2 ตัว คือ ตังถั่งเช่า 400 มิลลิกรัม อีกตัวก็คือ โสมจีน 100 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ใครที่กำลังมองหายาทนอยู่ Plays เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดี ปลอดภัย เห็นผลจริง

Plays ยาอึด


  1. Chu

ยาอึด Chu เป็นยากินเฉพาะกิจ ราคาไม่แรง ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ผลิตภัณฑ์ของ Chu เลือกใช้สมุนไพรอย่าง ลูกซัด หรือ ฟรีนูกรีก (Fenugreek) เป็นส่วนประกอบหลัก ที่จะมาช่วยเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเพศ มีผลโดยตรงในการปรับปรุงอารมณ์ทางเพศ และการรับรู้ทางเพศ รวมถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพ ให้สุขภาพกลับมาแข็งแรง

Chu อาหารเสริมผู้ชาย


  1. Emperor

อาหารเสริม ยี่ห้อเอ็มเพอร์เรอร์ (Emperor) คุณภาพคัพแก้ว เพราะอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรและส่วนผสมถึง 29 ชนิด โดยมี ถั่งเช่า, โสม, ใบแปะก๊วย, หอยนางรม, แอล-อาร์จีนีน, เปลือกสน และ แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอีกหลายตัว เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ครบทุกองค์รวม ตอบโจทย์ชายไทยได้ 100%

Emperor อาหารเสริมผู้ชาย ยาทน


  1. EX PLUS

ยาเฉพาะกิจ สูตรสมุนไพร100% (ประกอบไปด้วย ถั่งเช่า, รากโสม, เก๋ากี้, ส่วนผสมของกรดอะมิโนและแร่ธาตุอื่นๆ) ช่วยกระตุ้นเพิ่มอารมณ์เพิ่มพลังทางเพศ สูตรโดสเข้มข้นแต่ไม่ปวดหัว ฟื้นฟูความเป็นชายให้แข็งตัวนาน เพิ่มความหนา และ หนัก ให้กับเฉพาะส่วน หลังทานยาออกฤทธิ์ภายใน 20 นาที ออกฤทธิ์ยาว 8 ชม. ต่อรอบได้สบายๆ ไม่อ่อนตัว ปลุกตอนไหนก็พร้อมรบ

EX PLUS ยาอึด

Please follow and like us:
Sending
User Review
0 (0 votes)

Add Comment